out of stock ng vitamins (Obivit-max)

Walang mabilan ng Obivit-max kahit sang mercury dito samin kahit sa watson. Di din po makapag pa check up dahil wala lagi ang OB ko dahil sa lockdown. Okay lang po ba na di ako nakainom nitong obivit-max? Di ko rin po sure kung deretso ko parin iinumin yng tatlong vitamins ko na obivit-max, calcidin and iberet since wla nga po OB. TIA

1 Reply

Ituloy nyo lang po. Pag may hindi available ask na vits, ask nyo sa pharma kung ano mga alternative. Kailangan pa din ang mga vitamins na yan kasi. Usually idadagdag dyan malunggay capsule

4y ago

Thanks momsh