iron+multivitamins

Niresetahan po ako ng OB ko ng iron+multivatamins (xylofer) kaso ang sabi po sa mercury face out na daw po ito sknila, binigyan nya rin ako ng sample ng vitamins na Obivit-Max. Any feedbacks po? Kau po anung brand ng multivitamins nyo? Thanks

2 Replies

Ung akin mamsh kay ob mismo nanggagaling....HEMOVIN ( ferrous fumarate+b2+b12+folic acid) maganda un para hindi iba ibang vit ang itake, as one na sya..

Sakin Obimin Plus pero pinalitan ko ng generic brand kasi hnd ako hiyang then sa ferrous naman hemmarate FA at Calcuim na generic din.