Share Lng Po

Walang LOAD .. Pero may 115 sa bulsa ... Bakit di mu ipuhunan yan ?? Sali na sa TRENDING at naNGUNGUNANG online business ngayon.. Chatkita Magsosolve ka lang ng... ?ADDITION ?SUBTRACTION ?MULTIPLICATION REQUIREMENTS : ?MESSENGER APP ?CALCULATOR ?115MEMBERSHIP FEE ?TAKE NOTE kahit nakaFREE DATA ka pa...pasok ka dito... ✔?LEGIT ✔WEEKLY PAYOUT ✔MINIMUM 300 PM IS THE KEY ???

1 Reply

Sis sorry pero nagsasayang ka lng ng oras jan. Networking/scam yan. D nyo b naisip na walang sense yung task nyo? Sasagot ng 1+1, what is x? Kumikita yan dahil sa refferals. Magtinda k n lng ng yelo 😁