Extra income

Good morning mga mommies. ? Baka po nangangailangan sa inyo ng extra income. May alam po ako na pwede makatulong sa inyo. ? WALA KA BANG MAKA-CHAT? ☺ Si "CASHY SHOP" ang gawin mong ka-chat ?? kikita ka pa ? Bagong pinagkakaguluhan ngayon ?? Messenger + Calculator = Money ?? Mas masaya pa dahil kahit naka free data ka gagana ?? Magsolve ka lang ng Addition, Subtraction and Multiplication, kikita kana ? WEEKLY PAYOUT kahit walang invites ? basta masipag kalang magsolve pwede na! #ACTIVATION FEE 110 #CASHYSHOP ? #Legit?? PM NALANG PARA MAGUIDE KITA AGAD

20 Replies

I saw a pic n you have to solve 10,000 problems. That is so much.

Ok yan bsta pakita mo muna proof mo😊👍🏻

Interested po..

4y ago

Try this mamsh:) https://ohumoney.xyz/473120491486043/

How po?

How po ?

how po?

How po?