FREEbies/VOUCHER

PTP PO THEASIANPARENTPH: Ubos na ba budget mo? Wala ka na bang pang grocery? Eto na sagot sa problema mo!! FREE FREE FREE GROCERY VOUCHER!! ✔PURE GOLD ✔ROBINSONS SUPERMARKET ✔SUPER 8 ✔MCDO ✔MANG INASAL ✔STARBUCKS ✔GREENWICH Kung gusto mo din subukan PM lang po para maisend ko po ang link! PM PM PM PM LIBRE LANG WALANG BAYAD!! REQUIREMENTS VALID EMAIL ADDRESS CP NUMBER INTERNET CONNECTION( mag download ng app) PM PM PM PM PM PM PM UNANG MAG PM UNA KO TUTURUAN! ;) Legit yan kakapunta ko lang ulit sa puregold kagabi! ;)

FREEbies/VOUCHER
2 Replies

Attention: Paki follow na lang po yung instruction below para tama po yung lalabas sa account natin at para pumasok din po yung points sa account natin para dun sa ma re-refer natin.💯💯💯 🎉🎉🎉FREE GROCERY, FREE VOUCHER SA LAZADA, FREE MCDO, FREE MANG INASAL. CLICK MO LINK ✔️ https://ph.jagreward.com/member/register/?referrer=Kimesma ✔️REGISTER YOUR INFO ✔️And follow steps sa screen ✔️Pag success na go to your email para ma verify yung account mo. ✔️DOWNLOAD JAG , LOG IN. ✔️KAPAG NASA WEBSITE ka na ✔️hanapin mo yung WELCOME LOGO ✔️Click "watch". (Note: NEED PO NATIN MAKAPANOOD NG VIDEO DOON PARA PUMASOK PO YUNG 25PTD SA ACCOUNT NATIN :) ) ✔️Tapos sundin mo 4 steps para maka earn ka agad ng ✔️25 points! 😇😇😇Kapag naliligaw ka ,screenshot ka po para ma guide kita :)😇😇😇