palabas lang po ng stress mii

wala talagang nakukuhang gatas si LO ko ,kahit malaki naman dede ko tsaka feel na feel ko talagang my gatas sa loob nito. ginawa ko naman po lahat ,nag massage na ko ,masabaw lahat ,kain ng papaya ,malunggay ,inum ng madaming tubig,unli latch na nga din. 4days na since lumabas LO ko wala pa din .pero sumasakit yung dede ko.

1 Reply

hot compress mo para lumabas ang gatas . masakit yan at nakakalagnat pag di mo nailabas.