maglabas lang po ng sama ng loob

Wala talaga paki alam sakin asawa ko... Lagi na lang pinasasama loob ko. Di nya na iisip na masama sakin un kase buntis ako. Di na nga sya maalaga puro sama pa ng loob binibigay nya. Buti pa motor at kotse nya inaalagaan nya. Ako di man lang mahaplos kung may masakit sa akin. ???

39 Replies

umpisa pa lang yan mamsh. pano kapag nanganak ka pa. wala ka katulong mag alaga ng anak. kaya wag ka na papabuntis sa susunod kapag hindi nagbago yan. magsinula ka na din mag ipon para sa inyo ng anak mo.

5y ago

13 yrs na po kmi at 2 na po anak namin. Habang tumatagal nagbabago na sya