3 weeks CS

Safe po va magsex ng walang gamit kakagaling ko lang po ng cs wala na rin ako nararamdaman na masakit dalawang beses na kami nag do konti nalang din dugo na lumalabas sakin at pagkatapos nung una naming do may mga dugo pa rin akong konti sa napkin breastfeeding rin po ako #advicepls

2 Replies

wait until 3 months sana before mag do since CS ka. pero it's your body kaya choice mo.ingat lang. :) kahit breastfeed ka,there's still a chance na may mabuo. i read it somewhere.

normal at cs sabi ng mga tita ko at base na din sa ob ko dapat 3-4months before mag do. pero choice mo nman yan sis ask mo na lng ob mo for your safety