ob

Wala pong check up ob this month nxt month na daw po magbubukas yung clinic nya and she advice me na stay at home muna and eat healthy foods like veggies.po almost one week po akong walang itatake na vitamins im 18 weeks and 6 days pregnant po ok lang ba yun hindi muna ako makainum ng mga vitamins ko ayaw ko pa naman pong bumili sa pharmacy hangat wala pa pong prescribe si ob ko ok lang ba kahit hindi ako makainum ???? Puro gulay naman po kinakain ko this fast few days po at fruits at milk

1 Reply

Ok lng sis. Support lng nmn Yun as long healthy nmn kinakain mo. Inom k n lng ulit pag available na.