Safe po ba na 15weeks po ininjectionan na po ng anti tetanus po? Then nagtetake po ako ng biofate and heragest(pampakapit for 5mos ).

Wala po kaya complication un? Sana po ok lang. nag bahay bahay po kase mga taga center and free po checkup and inject ng mga anti tetanus sa buntis po. Pls answer po thanks po

1 Reply

Wla nmn sis. Buti ikaw nabigyan ng anti tetanus, madami buntis Hindi makpunta sa center para mag pa inject.. usually 3x Yan. Buti masipag mga tga center sa inyo..

4y ago

Opo sis nag babahay bahay po mga taga center po samen my mga nakatoka bawat brgy po. Every week po ung checkup.. nxtmonth nga po next ko dw na vaccine po nun.