Ano pong mabuting gawin kung sa health center ka lng nagpa check up? 3rd trimester na 30 weeks

WALA PO KASI AKONG DOCTOR, SA PUBLIC HOSPITAL PO AKO GUSTO MANGANAK, nakapag ultrasound ako sa private pangawalang beses 14weeks at 30weeks, ano po dpat kong gawin wla po akong ob , nurse lng po nag check up sakin

2 Replies

Mag inquire ka na sa Bet mong Hospital & dun ka na din Start mag pa-Check Up na. Dalhin mo Lahat ng Reseta sayo, Ultrasound, Laboratory sa Journey ng pag bubuntis mo para magka Record ka dun. May mga Hospital kasi na Hindi tumatanggap ng manganganak na if walang Record sakanila kasi Hindi nila Alam History mo & ng Baby mo or if may Complications. Good Luck!!💙

ok Lang Naman po Yan basta complete vitamins nyo at safe si baby. Pero if worried kayo you can check an OB

Related Articles