Hanggang kailangan po ang pag take ng obimin plus?

Last and first chekc up ko po sa private clinic nung 14 weeks ako, 21 week na po ako ngayon iinom pa po ba ako nung obimin? Sa health center na kasi ako nag fofollow up check up, wla pa akong budget pa check up sa private clinic

2 Replies

Ako po hanggang sa mag 1month si baby ko nag tetake pa dn ako ng obimin plus. Yung kasi adviced sakin nung OB ko

Yes po. 20 weeks and taking obimin plus hanggang panganganak na per my OB.