Almost 3 months

Hello, first time ko po and may itatanong lng ako tungkol sa pagpapa check up. Ano po ba dpat gawin pag 3 months na po, check-up lng po ba? Kasi last time nag prenatal ako maliit pa kasi so niresetahan lng ako ng vitamins and hndi pa po na check yung heartbeat ni baby and then d pa din po ako nakapag lab test pra sa urine and rbc ko. Sa Private clinic po ako nun kaso balak ko mag center this time kasi libre. Tama po ba na sa center nlng or dpat balik ako sa doc ko?

4 Replies

same here po.. di ko lam kung san ako mag papacheck up bngay lang skin ng midwife follic acid then ferros sulfate..

Yung ob ko sa pinas..pag monthly check up may ultrasounds..so everymonth ko nakikita si baby..

Mas ok kung OB mismo momsh

Depende po sa ob nyo.