Rota Vaccine

Wala po ba talagang rota vaccine ang record sa center? Kelan po dapat ma-injectionan si baby ng ganun. Ftm here. ?

Rota Vaccine
15 Replies

Ung baby book ko galing private pedia, may nakalagay.. sa tarp ng center sa amin meron naman nakalagay.. sabi ni pedia pag 3mos na daw si baby ko paturukan na daw ng rota

Dati mayrun sa center free pero para lang sa 4'ps family, pero tinanggal na ng DOH masyado mahal. Sa baby ko private pedia kami nagpa rota 2525 ang isang dose

Ung baby book ni baby nun is binigay ni pedia kaya meron. Pero ung sa health center wala. Mga 3mos din si baby nun. At mejo mabigat sa bulsa lalot 3 dose un

Mommy baby ko naka rota last month- 2months siyz, next sched april,4 months na. Walang libre sa center kc pahirapan sa pag order. 2800 per dose.

Opo wala talaga sa center. Kami po bumili. Yung sa baby ko po pang second month po sya binigyan ng rota virus vaccine.

4y ago

San nyo po nabili yung rotarix sis and kailangan po ba may reseta yan?

Wala po libre nun. Sa pedia ni baby 2600 ler shot 3x daw before mag 8 months dapat mabigay yung 3.

Wala tlga sa center ng RotaVirus. Ang advise samin before mag-3months ang first dose.

Oral po sya dapat before 6months matapos nya po doses. Rotarix brand 2 doses lang.

Sa baby book meron. 3k per dose. Oral yun 2x ibibigay

Para saan po ang rota?