rota vaccine

free po ba sa health center ang rota vaccine?

9 Replies

Wla po sa amin, ewan ko lng sainyo o sa iba mamsh tsaka sabi ng pedia ko sa kanila lng po tlaga yan dahil mahal po ang rota vaccine

Wala po rota vaccine sa health center sa pagkakaalam ko kaya from pedia doctor namin ang binigay na rota vaccibe

Usually hindi po siya available sa health centers. Sa pedia po siya at medyo pricey.

Dpende ata sa availability. Pero madalas out if stock ang rota sa center.

Hindi po. Kasi mahal po ang rota virus.

No po. May bayad po sa private pedia.

Wala po sa center ang rota

Walang rota sa center

Para san po ba yun ?

4y ago

Proteksyon po against sa rotavirus infection na usual cause ng severe diarrhea.