Benefits ng SSS

Patulong naman po, may makukuha po bang benepisyo sa SSS ni mister para sa maternity ? Wala po kasi akong sss matagal na pong hindi nahuhulugan. Pasagot po pls#advicepls #pleasehelp #pregnancy #firstbaby #1stimemom

2 Replies

pa compute ka po mommy sa sss para ma explain po sa inyo :) ang alam ko po 9 months before due date dapat may hulog. ask mo po if pwde pa mahabol kasi quarterly naman ang deadline nila sa payment.

wala po, pang female SSS active member lang ang maternity benefit.

2y ago

pwede pa po ba maghulog sa sss para ma update yung akin kahit 1month&2weeks ng buntis ? maa-approve pa kaya ako para sa benefits?