SSS

Wala po akong SSS . Ask ko lang po kung Pwedi pa po bang kumuha ng sss at magapply for maternity benefits kahit 2 months na lang e manganganak na? Pa help naman po .

2 Replies

baka hindi na po may qualifying months na required si sss sis,,kung wala ka po sss tapos 2 months nalang manganganak ka na baka nag laps na yung ibang months di mo na din mababayaran,pero if you want para sigurado punta ka kay sss para mag inquire..

D na po kau qualified mamsh..kelan po EDD nyo?