Sintomas.

Wala po akong nararamdaman na mga morning sickness, nag lilihi, mga ganyan po .mga common sintoms po , ganun po ba tlaga pag buntis? or late ko sya mararamdaman?

64 Replies

Ok lang yan sis aq nga ei d ko rin naramdamn yang mga sintomad na yan kaya 3months na aqng delay bago aq nagPT. Kasi akala ko wala lang. Haha

Ako po ganun pati itsura hindi nagbago at katawan chan lang po talaga lumaki, pag nakaupo ng po ako at tago hindi pagkakamalan buntis hehe

That's okay sis. Ako din po walang morning sickness at hindi din po ako naglilihi. Pero as per my OB healthy naman si baby sa tummy ko.

same tayo momshie maliban s lage akong naiihi yun lng yung nararamdaman ko.. 17 weeks and 3days na ako preggy normal lng po yan.

kadalasan po ng buntis na ganyan boy ang baby..ganyan din po aq.kah it ano kinakain q di aq nag crave..minsan lang masakit ulo

5y ago

ganyan din aq sa panganay q di aq maselan..boy ung panganay q tapos c bunso boy din

Iba iba po kasi tayo. Ako po kasi late 1st tri ko na naramdaman ung iba. Hanggang ngyng 2nd tri ko meron oa din.

May ganyan tlaga, ako din walang morning sickness di din ako naglilihi. Basta kung ano maisipan ko kinakain ko

Ganyan din ako moms Walang pinag lilihian walang morning sickness 😂 until now 39Weeks wala pa din heheh

kasi nag tatanong yung partner ko bat wala daw ako nararamdaman .😅 at bka hndi ako buntis . haha.

depende sis, pero normal lang din po yan. ako din walang mga ganung signs though high risk pregnancy ako.