40weeks and 2days

Wala Paren po ako nararamdaman na sign ng labor nag punta kaming hospital kanina para sana mag pa induce labor pero pinababalik pako bilang pa daw ako ilang days till 41weeks pero sobrang worried nako huhu??

2 Replies

Ako 37 weeks onting hilab lang po naramdaman ko pinapunta na po ako hospital ob ko.tpos nawala hilab hanggang kinabukasan dipa rin humilab naka stay na ako ng hospital.ininduce na ako.don palang nag dirediretso hilab.may takot po kasing mag induce.bawal naman po kasi talaga nakaka stress ng bybi pero kung magaling ka pong umire mapapadali labas ni bybi para lang sana wag wag tagal si bybi sa loob pag nag induce na po sila.

Okay lang 41 weeks momsh