SSS

Wala pang 1 month pumasok na agad?

SSS
119 Replies

Hi mamsh, ano po requirements para po sa mat 2? Nagresign na po kasi ako bago manganak tapos pinavoluntary ko na yung sss ko

5y ago

Ah salamat yung Non cash advance po na Certificate walang expiration yun momsh nakakuha na kasi ako eh february kupa sya isusubmit..

Hi paano po magfile. Ask lang po kung may idea kayo kasi Voluntary contribution po ako. Thank you! God bless! :)

4y ago

hingi po kayo ng MAT 1 fill up nyo po yun tapos kaylangan ng xerox ng ultrasound at dalawang valid ID. pag nanganak na kayo MAT 2 naman po fill up nyo tapos kaylangan birthceft. ni baby.

Cs po or normal po kau?ngpasa pa dn po b kau ng obstetrical hstory form n need i sign ng doctor?or di nmn need un ?

5y ago

Pag normal po birth cert lang. pag Cs po need yun

Ang laki. Congrats Sis. 🥰 Sakin din 11 days lang natanggap ko na. Laking tulong talaga satin yang mga mommies..

5y ago

Landbank po

Sana all sakin kasi pag manganganak na saka lang ibibigay ang half then half ule after manganak for mat2

5y ago

Kapag employed before and after ibbigay. sa voluntary buo pero after manganak pa

Pwde b ako kumuha maternity ko,khit ala ako work,dti my work ako.pnu b ggwin ko sa sss ko pra mkkuha din ako.

5y ago

Ah ok cge sis.slmat.

Mommy ask lang po, kung pwd pa makuha, kahit tapos na manganak, pero hndi pa naka pass nang mat 1?.. Thank yOu

5y ago

hello po mommy hanggang hindi pa nag 10 years old anak mo pwede mo pa maclaim matben mo 😊

Un skin po oct-Dec 2019 lng hulog... Taz jan-march 2020.. ang due date q Aprl 2020. Qualified po kya aq?

5y ago

Ok..thank you

Wen mpo pnrocess yan? Aq po kc ngpasa na aq mat 2 q nung January 10, d q pa po na check if pumasok na..

Hi mommy. Question lang po pano kung ganito na status nung sakin kelan po kaya mag update si sss? TIA

5y ago

Hindi pa po.