SSS

hello mga momsh after 1 month ba nakuha nyo na ba agad yung maternity benefits nyo ? or lalagpas pa ng isang buwan ?

15 Replies

13 weeks na po ako ang 3 days. Mahigit 2 yrs and half na den ako nakapag hulog sa sss. May makukuha kaya po ako? 22 yrars old. First time mama

1 month po pg nakpag pasa po kau ng req. After a month meron na po..minsan wala pa a month meron nadin po

2weeks pa lang po nakuha ko na ung sken . mat 1 .. dec 20 po 8am may laman na sya 28k .

5y ago

Dec.2 ko po pinasa sa HR namin sa company. Mat 1 ko po 28k , yung mat 2 po wala pa kasi hindi pa po ako naanak january pa po kasi duedate ko. Metrobank po atm ko.

Yung skin wala prin gang ngyn Nov. 8 po ko nagpasa ng mat2

5y ago

Na follow up ko n po ang sabi cheque daw po skin kya medyo mtgal daw po process

Sakin almost 1week lng naihulog n sa atm q.. Nsa 56k po.

5y ago

Thanks momsh.

Nov 28 nagpasa ng requirement, Dec 16 meron na. ☺

5y ago

Ano po bank mo momsh?

ako nkuha ko lang last dec 20. dec4 ako nanganak..

5y ago

Ang bilis sis. Napasa mo na agad certificate ng anak mo? Ako. Kasi di ko pa nalalakad cert. Ni l.o . Nov 29 ako nanganak

Sakin 2 months pa tapos half palang

less than a month lang meron na

Yes after a month nakuha ko na