hello po.

wala pang 1 month after ko po manganak pero kahapon dinugo na po ako at kaninang umaga masakit na yung puson ko na parang may dysmenorrhea ako. Normal lang po ba yun mga momsh? niregla agad ako ng wala pang isang buwan after manganak? may mga ganun po bang cases dito na katulad ko?

1 Reply

Yes. Possible mommy. Pwedeng maaga or late ( iyong iba 1 year pa nagkakaroon.) Pwedeng regular or irregular pa since nag-aadjust pa ang hormonea. Keep safe.

4y ago

Thank you po. worried lang ako kasi baka mamaya may binat po ako.