39weeks and 5 days.

Wala padin discharge or mucus plug. Still no sign of labor. meron po ba ditong same case ko?

8 Replies

same sis ... gang ngaun Wala pdin ako nraramdaman pero mababa na tiyan ko madme ngsasabe,, natatakot ako bka maover due na si baby

pag 1st baby normally na matagal lumabas umaabot pa talaga ng 41 weeks pero depende parin talaga.

open cervix Napo ba kayo? ako PO 2weeks stock sa 1cm at 38 weeks 4 days still no sign padin po

39 weeks and 3days no sign of labor nakakakaba na po. Naiistress nako kakaisip ☹️☹️

Wait mo lang mommy usually mga umaabot yan ng 41 weeks.. Lalabas dn po sya

39 weeks and 3 days no sign of labor or any discharge nakaka stress na po

same din 39 weeks and 1 day na stress nko kakaisip

ano po ginawa nyo bakit kya tumagal