7 months pregnant but not still having enough milk

Wala pa pong lumalanas na hatas sa boobs ko nagwoworry ako kasi baka wala lumabas na gatas pag lumabas na si baby. Ano po pwede kong gawin?? Advice po sana salamat sa sasagot Ano po kaya pwede kong gawin mga mamshi

16 Replies

may iba lang pinagpala momsh. ako din nung nanganak nga ko wala pa din kasi hindi agad pinalatch saken si baby sinalinan kasi ako dugo. medyo lumalakas lang milk ko netong pa 3 months old na baby ko.