36 weeks pregnant

Wala pa pong lumalabas saakin pero sumasakit ang balakang at part ng tiyan ko ewan ko kung puson ba or what medyo tolerable pa naman yung pain, sign na ba to na naglalabor na ako? Kung sakali man tatanggapin po kaya ako sa lyin in? 36weeks and no record

1 Reply

Kapag ang interval ng pagsakit ay 2-3 mins tapos di mo na makaya ang sakit. Yun na yung labor. 37 weeks pa naman ang full term kaya may 1 week ka pa kailangan hintayin. Start ka na mag lakad lakad at squats. Sa lying in naman. Meron iba hindi tinatanggap lalo kapag first time mom. Tsaka dapat may record ka sakanila