pusod problem

hello po 2months old na po si baby di pa din tuyo ang pusod nya.. wala naman po amoy alaga din sa linis at alcohol what to do po pls help...

pusod problem
1 Reply

wag ibigkis cord clamp lang po

4y ago

hi mommy,ok lng po mbabasa pero make sure pupunasan m ng malinis n pamunas o kya coton o cotton buds.ngkaganyan din anak q at pinacheck q sa pedia nya ginawa po nilisan ng 70% alcohol po with cotton o cotton buds.make use n lage dry xa.use 70% alcohol para madali matuyo.ska pglinis dapat yung pagpahid m umpisan m sa loob palabas di pablik2x para di ngkainfection.advice yn ng pedia doctor.