37weeks and 5 days

Wala pa din sign na manganganak na ako, mababa daw po inunan ko bawal daw mag lakad lakad ano po ba pwede mangyare kapag mababa ang inunan? ask ko lang first time mom po kase ako. thanks in advance

1 Reply

nakaharang yung placenta sa cervix mo. possible ka ma CS if hindi tumaas.

4y ago

try nyo po magsleep na may unan sa pwetan. low lying placenta din kasi ako dati. total bedrest bawal magbuhat lalo na ng mabibigat. tumaas naman after 33 weeks.