38weeks

Wala pa din atang balak si baby lumabas? Ano po kaya pdng gawin para bumuka sipit spitan?

38weeks
2 Replies

Mommy kung di mo pa naman due date okay lang. Pero kung alam mo over due na magpa ER kana. Ako kasi hinintay ko mag labor ako pero wala nangyari. 2 days na ako over due kaya nagpa ER na ako tinurukan ako pampahilab wala din nangyari kaya ako nag decide na ob ko na iCS kasi wala balak lumabas si baby.

I'm not sure if totoo but full squats helped me siguro. yan lang gngwa ko dati heheheh. tamad ako maglakad lakad eh