Mucus Plug

37wks and 5days na ako mamshies normal po ba na hindi pa lumalabas or wala pa rin po ung mucus plug ko? thanks

10 Replies

Opo. May ganun daw po case mommy magdidilate k ng wala mucus plug. Minsan nmn dilated ka n, no pain or discharge po, accdg po sa ob ko yan. 36 weeks n po ako.

Yes normal langa ako nung mismong nag start nako maglabor dun palang po lumabas.😊 40weeks and 1day.

normal po, sakin lumabas yung mucus plug 2 days ata before manganak

aq momsh pa 41 weeks na pero wla pa rin.. steady pa sa 3cm..

5y ago

cge po.momsh.. thankyou

Hahahaha ako mamsh 40 weeks tomorrow wala din

Sakin din wala pa. 38weeks and 6 days na ko.

5y ago

Same to me😑😊

Lalabas din un sis pag naglalabor kna.

yes thats normal.

Normal po momsh

normal lng po