Philhealth

Wala pa ako hulog sa philhealth. Ngayon palang po ako MAY maghuhulog sa philhealth for 1year na sana 3,600 tapos manganganak ako ng JULY secondweek. Magagamit ko na po ba yun? Pa sagot po please.

1 Reply

Hi sis. Yes po magagamit mo basta mahulugan mo lang yung 1 year. :) Last year July ako manganganak pero nakapag-bayad ako sa philhealth ko June hehe. Di naman ako nagkaroon ng problem nung nanganak ako. :)

4y ago

Thank you mamsh 🙏🙏🙏