philhealth

Mga momshie magagamit ko ba yong philhealth ko. sa october ako manganganak tapos nakapag hulog ako this april to september first time kong kumuha ng philhealth

4 Replies

Base sa bagong policy nila dapat 9mos ang contribution prior confinement. Pero ask mo na lang din sa philhealth para sure.

Kelan ka po nag stop ng contribution? Punta ka nalang rin po ng Philhealth para mas sure.

5y ago

Pwede siguro magamit sis kasi this year October mo rin magagamit diba? Pero nasa sure punta ka nalang rin Philhealth po 😊

Pay 2400 for one year avail Women about to give birth para magamit mo philhealth

Hindi pa po ata. Kailangan nakapaghulog ng at least 1 yr