Pimples..

Wala ng mapaglagyan mga pimples ko sa mukha huhu, any advice po sa mga nka exp rin ng ganito, ma lessen man lng, o mas mganda mwala.. hihi :) ty po.

2 Replies

gamit po kayo ng facial wash and toner for acne prone skin na safe sa preggy. yung facial wash dapat mild lang. try nyo po yung eskinol na pang toner nyo sa mukha. safe po sa preggy yun and breastfeeding mom.

5y ago

thanks po :)

Iwas po kumain ng oily foods and gamit ka po ng skin care products na for acne ❤