Embryonic demise

Wala ng heartbeat si baby ng 8 weeks pa. At ngayon 14 weeks na dapat ako. Nagtataka lang kami ng asawa ko kung bakit lumalaki pa rin ang tyan ko. And hindi pa rin talaga ako dinudugo hanggang ngayon.

2 Replies

hi tanong Lang po ano po ngyare sa inyo ksi same experience po ako now hindi prin ako dinudugo , binigyan lang ako ni oB ng antibiotic ferrous pdin

wala kau qnwa or c OB nunq nalaman wala nq HB ?!

5y ago

consult kn ule s OB .. better safe than sorry momsh baka dalawa p kau nq LO mu malaqay s alanqanin ..