Embryonic demise

Sadly, embryonic demise, dati 6 weeks xah meron na tapos mag10 weeks na dapat bukas kaso 8 weeks pa lang base sa tvs kanina, wala na din heartbeat. May brown discharge din ako. Need ko daw magparaspa. 😭😭😭

3 Replies

condolence mommy.. Last March nakunan ako ganyan din nagstop un development nya nun 11 weeks na sya pero this Aug lang nalaman ko buntis pala ako 4 mos lang nakalipas nun nakunan ako binalik agad sya ng Diyos sa akin 12 weeks na ko ngayon praying na maging okay ang lahat matagal ako uminom ng pangpakapit. Pray ka lang at isurrender mo lahat kay God. Virtual hugs. i know how it feels.

Condolence mommy. Babalik nmn si baby sayo, mag pagaling ka lng. Pray as always. Nakunan dn ako last Nov. 11 weeks na sana yun kaso sa TVS 7 weeks lang sya at wla na din heartbeat. 8 months after bumalik sya sa amin. Prayer lng talaga mommy. Antayin mo po baby mo babalik sya. 🌈

7mo ago

thank you mi. ingat kayo ni baby palagi.

same case po tayo.. embryonic demise din ako 6weeks.. pero hindi pa ako nagparaspa.. Ask lang po,, wala na po ba chance bumalik ang heartbeat pag embryonic demise?