May epekto Po ba sa form Ng baby kapag si mommy sumakay sa freezeebee 4months Po Yung tyan nya

Wala Naman pong pag durugo na nangyari, normal lang den Po na nagsuka at nahilo sya, medyo nag aalala lang Po sya Kasi baka madeform Yung baby

2 Replies

ano po ito rides sa amusement park? nako kung gusto nio po maging safe ang baby, wag na po sumakay sa mga ganyan. hindi naman madedeform ang baby pero possible na makunan ang mommy.

Related Articles