Walang GANA mag milk Ang 6mos old baby ko Po, 1oz lang Siya every feeding time nya

Wala Naman lagnat SI baby 36.5 temperature nya, masigla Naman Kaso Ang worry ko every milk time nya ay 1oz lang. Ano Po kaya possible dahilan? Ayaw ko Naman Kasi munang dalhin sa pedia at maraming case samin Ng pertussis. Thanks po

2 Replies

Kumakain na po ba siya ng solid foods? Pwede pong busog siya kaya konti lang consume niya ng milk.

2mo ago

Hindi Po Siya nagsolid food for 2days na Po, and kahapon lang Kasi Siya humina magdede, 1oz lang Siya every feeding time nya.