Money making app for free

Wala kang ilalabas na pera basta may stable internet ka lang mga mommies🤗  Download Buzzbreak on playstore 👉 To get 2000 points enter referral code: B24743989 🔥 How to earn more points?  👉 Daily Login 2000 to 16000 points  👉 Claim rewards every 30 seconds - 150 points  👉 Claim rewards every 1 hour - 1000 to 2000 points  👉 Read news - 300 points per news or tickets for spin wheel 👉 Spin wheel - 100 to 10000 points / or 50pesos to 500pesos 🔥 How to withdraw your earnings?  👉 Under your wallet on buzzbreak click cashout  👉 Select Gcash or Paypal It's free and legit mga mommies try niyo po idownload. Pay out po niya is thru gcash or PayPal☺️

4 Replies

interested po ako. para pong maganda yan.. pede nyu po b ishare. ☺☺

4y ago

Download mo lang po zng buzzbreak tapos po lagay niyo po yung referral na nakalagay sa post ko hehe

pano po gamitin.

Ano yan

4y ago

Download niyo lang po yung buzzbreak tapos lagay niyo po yung referral na nakalagay sa post. Basa lang po kayo mga articles magkakapoints na po kayo na pwedeng i cash out thru gcash. Use my referral code po. Yung nasa taas🤗🙏🏻

How

4y ago

Download ka lang po ng Buzzbreak tapos po put referral code po yung NASA post. Lagay mopo yung referral code na NASA post ko.