Hi mga Mommies! Anong vit dapat inumin 1 week na kasi pikit lng mata ko tapus ang utak kahit saan

Wala ba problema kahit saan hospital manganganak ? Kasi sa health center lng ako nag prenatal duedate ko Jan. Thanks sa mga sumasagut

1 Reply

Mag canvas na po kayo mommy. Tapos taning nyo po sa hospital of choice nyo kung anong need pag dun po kayo manganganak. Usually po kasi may mga referral or other docs po sila hinihingi eh