Anu ang kailangan inumin para magkaroon ng breastmilk?

Waiting na lng ako sa tawag ng Doctor for CS, low lying kasi ang placenta ko kaya kahit gusto ko mag normal hindi pwede. Hindi rin ako pwedeng IE dahil magdurugo. Anu ba ang pwedeng inumin para magkaroon ng gatas?

4 Replies

possible po hindi agad2 ang paglabas ng milk mo, pero pag malapit na yung due mo, pwede ka na mag start mag hand express/massage sa breats mo para makapag stimulate ng colostrum, yan po yung malagkit na yellowish na una lalabas sa boobs mo. pagkalabas ni baby, pa dedein mo lang ng padedein, hindi naman po agad madami ang kailangan nyang milk from you.

Try to ask your OB po she’ll give you the right medicine para pang palakas ng milk supply.

Maraming water and malunggay sa lahat ng sabaw

try malunggay capsule po