FYI : Bawal na ang Bigkis

Wag na po ipilit ang kinasanayan... ???

FYI : Bawal na ang Bigkis
20 Replies

never ko pa natry ang bigkis di naman kc nirecommend ng pedia

Ano na po ipang tatapal sa pusod ni baby? Para hindi po marumihan?

5y ago

Yes po. Hnd po ba tinuro ng ob nyo un sis? Alcohol po gngamit para matuyo ang pusod ng newborn.

Di din kame nagbigkis.

👍👍👍👍

ano po ba ang bigkis?

5y ago

aaahhh... salamat momsh

👍

Up

👍

Sinunod ko yung hindi pag bigkis na payo ng pedia ko. kahit maraming bumatikos sakin dito sa bahay ng MIL ko. Ultimo sarili kong mommy pinapagalitan ako kasi hindi ko pinagbibigkis si baby. Ang rason kasi nila ay lalaki daw tyan ng baby ko. Eh ngayong 6 months na baby ko maliit lang tyan nya..malaki lang pag busog pero hindi yung inaakala ng mga tao dito samin. One time nag bigkis ako para mapag bigyan sila at sa MIL ko pinagawa ang tamang pag bigkis.. pero ang ending iyak ng iyak baby ko.. tinanggal ko yung bigkis..ayun.. mega daming pupu.. hahaah kwento ko lng po experience ko at hindi ko po kayo binabawalan. Thank u! 😘

5y ago

True. Ako dn hnd sumunod sa sbe sbe. Mas ok tlga walang ksamang majonda sa bahay haha