RELATE BA KAYO?

"Wag ka kumain ng marami lalaki si baby mean" "Oy wag maligo ng hapon lalamigin ka sasakit tyan mo" "Maglakad lakad ka wag puro upo at kain mahihirapan ka manganak June" "Wag ka uminom ng malamig nako ang hirap pa naman manganak!" "Nako ang tigas ng ulo mo mahihirapan ka talaga nun" Naranasan nyo ba yan? Kase ako yan yung mga bagay na palagi ko nalang ginagawa hindi ko mapigilan sarili ko eh..... Pero okay namn delivery ko normal namn.

24 Replies

Mga pamahiin po ng mga ninuno natin. Nun mga panahon po nila o ng mga nanay nila, nagkataon po cguro na nangyari sa knla ung paniniwala nla kya ung mga advice nla dinala na nila.