combo sau sinh

Vừa dùng vừa bán cho mẹ nào cần

combo sau sinh
2 Các câu trả lời

Rượu gừng nghệ gấc hay sao bạn.giá và cách dùng ra sao ạh.mình ở Tphcm có ship đc hông

5y ago

Mình có ship nhé

Bạn tư vấn kĩ hơn được không

5y ago

Đây là 1 bộ sản phẩm dùng để giảm mỡ bụng sau sinh bạn nhé Bước 1: là dùng rượu nghệ thoa khắp cơ thể trừ bầu ngực Bước 2: dùng muối thảo dược đã hâm nóng cho vào túi chườm lên bụng Bước 3: dùng đai nịt bụng quấn quanh giảm mỡ bụng rất nhanh Các mẹ lưu ý là đẻ thường thì sau 15 ngày có thể dùng nịt bụng nhưng đẻ mổ thì phải sau 1 tháng nhé