Tôi muốn hỏi nguyên nhân khiến bầu nôn ra máu

Vợ tôi mang thai lần đầu, bị nghén từ hồi thai kì, tôi có đưa vợ đi khám, bsi có chỉ cách ăn uống, nghỉ ngơi để giảm nghén, sau khi áp dụng thì thấy đã đỡ hơn chút, Nhưng tối qa, khi vợ nôn thấy có ra ít máu, không biết ở đây có chị nào từng bị như vậy chưa. Chia sẻ giúp tôi đó là triệu chứng gì và làm sao hết? Tôi cảm ơn

10 Các câu trả lời

Bà bầu nôn ra máu có sao không thì e nghĩ a nên đưa chị đi khám cho yên tâm nha. E có xem trên TAP thì bà bầu nôn ra máu có nhìu nguyên nhân lắm. Nhẹ thì có thể do chảy máu nướu, ngứa miệng hay cổ họng, ko thì thực quản bị kích ứng hay rách. Còn nặng hơn là dạ dày chị có vấn đề như loét dạ dày

sợ bị trầy cổ họng nên ra máu,hoặc chị nhà vừa mới uống thuốc sắt á,sắt tan ra đỏ đỏ giống máu ạ.em bị vài lần khi uống sắt xong khoảng 30p sau bị nôn ra

nôn quá nhiều tổn thương dạ dày rồi á

Nôn ra là nguy hiểm quá r ak

Đưa vk đi khám liền a nha

đưa vk đi khám ngay đi ạ

nên đưa vk đi khám nhé

đưa đi khám đi b ơi

đi khám ngay b ạ

nên đi khám nha a