góc hỏi đáp

Vợ mình mang thai và cũng thích ăn đồ ngọt. Vậy các mom có hay ăn bánh gì không. Bánh nào dễ làm xin các mom cho mình 1 ít tên để mình làm cho vợ ăn nha. Mình không biết làm nhưng mom nào có thì cho mình xin. Mình tự mày mò. Cảm ơn các mom

4 Các câu trả lời

Bạn vào mục công thức nấu ăn của TAP này có nhiều nhé Bạn dành chút thời gian vào link like ảnh giúp mh với ạ. Mh cảm ơn https://community.theasianparent.com/booth/923305?d=android&ct=b&share=true

App có các công thức đó

App có nhiều món lắm nè

4y ago

Có bánh nua nhiều lắm

Tt