Thân hỏi các mẹ

Vợ mình mang bầu dc tầm 6 tuần, hồi thứ 2 đi siêu âm thì bảo chưa có tim thai, Gs 13mm, bs bảo 2 tuần nữa khám lại, hiện chưa có là bt, mấy mẹ cho hỏi vậy là bt đúng ko, tại vợ về đêm là cứ hay đau bụng đau khấp người Còn nữa, hổm rày ko ăn dc thịt cá j cả, ăn là buồn nôn, thậm chí cơm rau ăn cũng ít, mình sợ cơ thể ko đủ chất quá, ai giúp mình với

1 Trả lời

Thường 6-8w mới có tim thai. Vợ bạn có triệu chứng ốm nghén, thường là 10-12w sẽ hết. Bạn có thể chia nhỏ bữa ăn, thay thế thịt cá bằng cá loại đạm khác