xin kinh nghiệm bà bầu

Vợ mình bắt đầu bước sang tuần thứ 17, đêm ngủ vk mình hay đau tức bụng dưới. Do thời điểm dịch nên mình cũng chưa đưa vk đi khám đc, mn ai mang bầu từng bị như vậy chia sẻ chút kinh nghiệm với ạ? Thêm cách giảm thiểu cơn đau càng tốt ạ, xin cám ơn mn!

12 Các câu trả lời

nếu đau k kèm các dấu hiệu thì cũng k cần phải lo lắng nhiều ạ,chỉ cần nghỉ ngơi nhiều là dc ạ,khi bị đau thì có thể chườm nước ấm sẽ làm giảm dc cơn đau, chúc vk bạn có 1 thai kỳ khỏe mạnh

Dịch thì dịch cũng phải đeo khẩu trang đi khám , mình 16w cũng bị đau tức bụng mà kh ra mâu hay j hết , đi khám bs kêu bị động thai đó , hên là đi sớm để biết

Đau bụng dưới hoặc ra máu là dấu hiệu bất thường khi mang thai cần đi khám ngay

Mới tuần 17 mà đau tức bụng dưới k tốt đâu nha , nên dẫn vợ đi khám nhé

Phải đi khám nhé Anh. Đau nhiều mà để là k đc đâu

Giờ hết dịch rồi đã khám chưa ạ

Đúng rồi bạn, do bé gồng lên nè

B nên đưa vk đi khám đi ạ.

Đưa vk đi khám đi ạ.

Phải đi khám b ah