các bác có kinh nghiệm chỉ với

Vợ em đang mang bầu đc 4 tuần. Hiện tại nên dùng gì cho tốt ạ

8 Các câu trả lời

bạn bổ sung cho vk thêm sắt, vitamin tổng hợp, sữa tươi không đường với ngũ cốc dinh dưỡng bầu ấy. ngũ cốc thơm ngon dễ uống chứa nhiều vitamin ,axit folic, omega3-6 rất tốt mà vào con lắm . trộm vía bé nhà mình phát triển khỏe mạnh bạn ib zalo ci này tư vấn thêm cho 0395282893

Mình học hỏi kn từ ng đi trc và lên mạng tìm hiểu. Cần tránh ăn gì, uống gì . Ăn gì tốt, bổ, vào con không vào mẹ.Bổ sung sắt, canxi, mua vitamin tổng hợp

uống sắt, vitamin tổng hợp, sữa bầu/ sữa tươi ko đường. bé được 4 tháng thì uống thêm canxi

Dùng gì là thuốc bổ hay ăn uống đó bố nó? Có Elevit thuốc bổ cho bầu đó

Uoogns săt vs vitamin tokngr hợp sau ít nữa bổ xung can xi

http://bit.ly/2vtk3Ra Hiii, bạn xem tham khảo thử nha ^^

Uống sắt và bổ sung các chất dd

Sắt và vitamin tổng hợp nha