Mọi Người Cho Em Hỏi Với

Vợ em đabg mang thai tuần thứ 8 nhưng ngủ dậy là bị đau bụng, đứng lên thì đau nằm xuống không đau, kèm theo nhức lưng nửa cho em hỏi những dấu hiệu đó có phải bình thường không hay là có vấn đề gì ạ :((

3 Các câu trả lời

Đau bụng ở tuần này có thể là do hoạt động của thai đag làm ổ hoặc mẹ bị viêm tiết niệu trong bố nên đưa mẹ đến bác sĩ khám và xin làm xét nghiệm máu và nước tiểu để ktra nhé. Gặp thì tình trạng này thì mẹ không nên đi lại nhiều và làm việc vì có thể sẽ làm tuột thai. Bố nên khuyên mẹ tập các động tác yoga đơn giản hàng ngày để giảm tình trạng đau lưng và tăng sức khỏe cho mẹ và bé, giảm tình trạng thai nghén trong thời gian này nữa bố nhé.

Tham khảo thử bài viết này xem có help được gì không bạn nhé! https://vn.theasianparent.com/dau-lung-khi-mang-thai/web-view?utm_source=search&utm_medium=app

Đau bụng v là lúc thai đang làm ổ nên ks m nhé