Mang thai ở tuần thứ mấy thì có dấu hiệu đau ngực

Các mom cho em hỏi là các mom có thai ở tuần thứ bao nhiêu thì có dấu hiệu đau nhức ngực vậy ạ ?

2 Các câu trả lời

tầm khoảng 12-13w nha mom bé mình đang tham gia cuộc thi ảnh, nếu ko phiền thì nhờ mom ghé link https://community.theasianparent.com/booth/1185509?d=android&ct=b&share=true cho bé 1 like giúp mình nhé ❤️. Cảm ơn mom nhiều nè 🥰

mjh là tuần 13 á mom... đau r nhứt khó chịu lắm... tới gần sanh lai nhứt nữa.. mà tùy người nữa á mom

3y ago

trước mjh cũng z tới trễ 3tuan thử que lần hai mới Hai vạch mờ Jk khám mới biết có thai mom doi 3-4tuan khám cho chính xác ạ