Nuôi dạy con - mẹ lo lắng điều gì?

Với chủ đề Nuôi dạy con, các ba mẹ đang lo lắng và quan tâm đến vấn đề nào? ▶ theAsianparent luôn mong muốn mang đến những nội dung thực tiễn và hữu ích nhất cho các ba mẹ, nên đừng ngần ngại nói lên vấn đề của ba mẹ nha! � Hãy chia sẻ và nhận ngay 50 điểm với các bình luận thật nổi cộm nhất nào!

Nuôi dạy con - mẹ lo lắng điều gì?
56 Các câu trả lời

Mình quan tâm đến sức khỏe của con, cách chăm sóc trẻ phát triển tốt về kỹ năng xã hội và sức khỏe toàn diện, cho con thở thành người tốt và khỏe trong tương lai.

lo nhiều vô kể thứ nhất: làm thế nào để đề kháng con tốt ít bệnh thứ hai: con phát triển tốt lan tu duy và thể chất thứ ba:con ngoan ngoãn, lịch sự và lễ vvv.....

Tôi lo lắng 2 vợ chồng đi làm, con ở nhà chơi ăn uống không đầy đủ, học các thói xấu của trẻ con khác. Mình đi từ sáng đến tối ko dạy bảo được

quan tâm đến thức ăn tốt cho tiêu hoá của bé, giấc ngủ về đêm của bé . trau dồi tình cảm và cách ứng xử của bé với người nhà và xã hội

Về chủ đề nuôi dạy con thì mình lo lắng và quan tâm đến vấn đề về sức khỏe, thực phẩm dành cho các bé, cho các bé ăn dặm.

Sợ bé biếng ăn dẫn đến thiếu chất dễ bị nhiều bệnh bé kém phát triển. Bé bị còi xương kém thônh minh chậm lớn

Mọi vấn đề liên quan đến phát triển tâm vận của bé trong những năm đầu đời đều là sự quan tâm của ba mẹ

Lo lắng không biết nên chăm sóc con có tốt không. Nên dạy con cách nào để bé vừa thông minh lại ngoan ngoãn

Mình qtam đến sức khỏe của con, quan tâm đến thức ăn, giấc ngủ của con, rùi lớn lên còn phải ik học....

👉Mình lo nhất sức đề kháng của bé! 👉Tiếp theo chế độ ăn uống của bé 👉Cuối cùng chiều cao của bé!